Top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ: Những cầu thủ đang làm mưa làm gió trên sân cỏ

Giải nhà nghề Mỹ đang diễn ra sôi nổi trên các sân cỏ. Những cầu thủ của các đội bóng đang tung hoành trên sân cỏ đem lại những màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ. Dưới đây hãy cùng theo dõi top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ: Những cầu thủ đang làm mưa làm gió ở trên sân cỏ.

MỤC LỤC

Denis Bouanga – Los Angeles FC, vị trí đầu tiên trong top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ:

top ghi bàn giải nhà nghề mỹ
Cầu thủ Denis Bouanga của Los Angeles FC

Cầu thủ Denis Bouanga của Los Angeles FC

Denis Bouanga  hiện đang chơi cho Los Angeles FC. Anh ghi được số bàn thắng ấn tượng 10 bàn thắng. Denis Bouanga là một cầu thủ bóng đá người Gabon. Anh sinh ngày 11/ 11/ 1994 tại Le Blanc-Mesnil, Pháp. Bouanga bắt đầu sự nghiệp của mình tại nước Pháp, khoác áo các đội bóng như Lorient, Tours, and Nîmes.

Giorgos Giakoumakis – Atlanta United FC, bàn thắng 9, xứ đáng vị trí 2 trong top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ

Giorgos Giakoumakis sinh ngày 8/12/1994. Giakoumakis chơi ở vị trí tiền đạo và được biết đến với khả năng ghi bàn ấn tượng.

Jesus David Ferreira Castro – FC Dallas, bàn thắng 9, penalty  0

Jesus David Ferreira Castro, được biết đến với tên gọi là Jesus Ferreira, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ gốc Colombia. Anh sinh ngày 24/12/2000 ở Santa Marta, Colombia. Ferreira đang chơi ở vị trí tiền đạo và hiện đang khoác áo câu lạc bộ FC Dallas.

Jordan Morris – Seattle Sounders, bàn thắng 9, penalty 0

Jordan Morris là một cầu thủ bóng đá người Mỹ sinh ngày 26/10/1994 tại Mercer Island, Washington. Anh chơi ở vị trí tiền đạo và hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Seattle Sounders FC ở Major League Soccer (MLS) và đội tuyển quốc gia Mỹ. Anh nằm trong top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ với 9 bàn thắng.

Hany Mukhtar – Nashville SC, bàn thắng 9, penalty 3

top ghi bàn giải nhà nghề mỹ
Hany Mukhtar của Nashville SC

Hany Mukhtar của Nashville SC

Hany Mukhtar là một cầu thủ bóng đá người Đức sinh ngày 21/ 3/ 1995 tại Berlin. Anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và ấn tượng ghi được 9 bàn thắng trong giải nhà nghề Mỹ hiện nay.

Cristian Omar Espinoza – San Jose Earthquakes, bàn thắng 8, penalty 3

Cristian Omar Espinoza là cầu thủ bóng đá người Argentina sinh ngày 3/3/ 1995 tại Buenos Aires. Anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công với 8 bàn thắng ấn tượng tại giải nhà nghề Mỹ.

Christian Benteke – Washington D.C. United, bàn thắng 7, penalty 0

Christian Benteke được đánh giá cao về khả năng ghi bàn, tầm cao và tương tác trong vòng cấm. Anh là một tiền đạo lỳ lợm và khó chịu cho các hậu vệ đối phương.

Julian Simon Carranza – Philadelphia Union, bàn thắng 7, penalty 0

Julian Simon Carranza thể hiện sự tài năng và khả năng ghi bàn trong các giải đấu đối kháng quốc tế. Anh được đánh giá cao về khả năng chạy chỗ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

Thiago Almada – Atlanta United FC, bàn thắng 7, penalty 1

Thiago Almada là một cầu thủ trẻ giỏi và đầy tiềm năng. Với khả năng sáng tạo và kỹ thuật xuất sắc, anh đã ghi được 7 bàn thắng tại giải nhà nghề Mỹ năm nay.

Lucas Zelarrayan – Columbus Crew, bàn thắng 7, penalty 2

Lucas Zelarrayan là một cầu thủ tài năng và có sự ổn định trong sự nghiệp của mình. Với kỹ thuật và tầm nhìn trò chơi xuất sắc, anh có thể tiếp tục ghi dấu ấn và đạt thành công trong sự nghiệp.

Daniel Gazdag – Philadelphia Union, bàn thắng 7, penalty 6

Daniel Gazdag là một cầu thủ tài năng và có tiềm năng phát triển trong sự nghiệp của mình. Với kỹ thuật và tầm nhìn trò chơi của mình, anh có thể trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu trong MLS và góp phần vào thành công của Philadelphia Union.

Brian White – Vancouver Whitecaps FC, bàn thắng 6, penalty 0

top ghi bàn giải nhà nghề mỹ
Brian White của Vancouver Whitecaps FC

Brian White là một cầu thủ tiền đạo đầy tiềm năng. Với khả năng tận dụng cơ hội và kỹ thuật chơi bóng, anh có thể trở thành một cầu thủ quan trọng trong MLS.

Jeremy Ebobisse – San Jose Earthquakes, bàn thắng 6, penalty 1

Jeremy Ebobisse là một cầu thủ tiền đạo trẻ tài năng. Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn, anh đã ghi được 6 bàn thắng tại giải nhà nghề Mỹ.

Luciano Federico Acosta – FC Cincinnati, bàn thắng 6, penalty 2

Luciano Federico Acosta là một cầu thủ có lối đã kỹ thuật và có khả năng tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Acosta được biết đến với tốc độ, khả năng điều khiển bóng và tầm nhìn trò chơi sắc sảo. Anh có khả năng xuyên phá hàng thủ đối phương và tạo ra sự lợi hại trong vùng cấm.

Amine Bassi – Houston Dynamo, bàn thắng 6, penalty 4

Bassi có khả năng xuyên phá hàng thủ đối phương và tạo ra những tình huống nguy hiểm trong vòng cấm. Bassi được biết đến với khả năng điều khiển bóng tốt, sự linh hoạt và khả năng xử lý bóng trong không gian hẹp.

Joao Klauss De Mello – Saint Louis City, bàn thắng 5, vị trí cuối cùng trong top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ

Joao Klauss De Mello có khả năng ghi bàn và tạo ra sự lợi hại trong vòng cấm đối phương. Với tốc độ, sức mạnh và kỹ thuật chơi bóng, Klauss có thể chơi ở nhiều vị trí trong tuyến tiền đạo và gây khó khăn cho hàng thủ đối phương. Anh cũng có khả năng giữ bóng và chơi hợp tác với đồng đội.

Bạn có thể tham khảo về Giải nhà nghề Mỹ

Với những thông tin trên của Jun88 hy vọng bạn đã biết về top ghi bàn giải nhà nghề Mỹ với những cầu thủ đang làm mưa làm gió ở trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *